Bán trực tuyến. Dễ dàng.

Đây đơn giản là một mục hết sức hiệu quả, là thành phần kiểu màn hình lớn giúp thu hút sự chú ý đối với nội dung và thông tin nổi bật.

Liên hệ với chúng tôi

Niềng răng trong suốt (Invisalign)


Niềng răng Invisalign - Phương pháp niềng răng hiện đại và thông minh nhất hiện nay.

Sử dụng các máng niềng chất liệu: silicon trong suốt tinh tế, không có mắc cài, không có dây cung, nhưng vẫn mang lại hiệu quả tuyệt đối. Đặt biệt, người niềng răng Invisalign sẽ không cần phải nhổ răng, không đau đớn khi siết mắc cài. Đặc biệt, bạn có thể tháo ra và lắp vào trước khi ăn uống. Máng niềng vô cùng tiện lợi và dễ dàng vệ sinh.

Hiện nay, niềng răng Invisalign là phương pháp niềng tối ưu được hết tất cả các nhược điểm của phương pháp Niềng răng mắc cài truyền thống. Nhiều ưu điểm nổi bật như: tính thẩm mỹ cao, tiện lợi và hiệu quả và chất lượng vượt trội cùng quá trình chế tác khay niềng phức tạp khiến cho giá của niềng răng không mắc cài được xếp vào nhóm giá đắt nhấtTại Nha khoa Phương Đông đang có mức giá niềng răng khay trong suốt vô cùng cạnh tranh, đặc biệt chúng luôn tạo ra nhiều siêu ưu đãi giảm giá hấp dẫn để tất cả khách hàng của Phương Đông có thể sở hữu nụ cười hoàn hảo.

ĐẶT HẸN NGAY - THĂM KHÁM MIỄN PHÍ

Thời gian niềng răng bằng khay trong suốt


Thông thường, một ca chỉnh nha tính từ ngày bắt đầu đeo khay niềng đến khi tháo niềng hoàn tất sẽ mất khoảng từ 18 đến 24 tháng và được chia thành các giai đoạn như sau:
2 – 6 tháng đầu: sắp xếp các răng đều trên cung hàm
​ 3 – 6 tháng tiếp theo: điều chỉnh trục răng chuẩn xác
​ 6 – 9 tháng tiếp theo: điều chỉnh toàn bộ các khớp cắn, tạo sự chuyển dịch về vị trí cân bằng.
​ 6 – 9 tháng cuối: đeo hàm duy trì răng, ổn định các răng trước khi tháo khay niềng
Trên thực tế, thời gian niềng trung bình dao động từ 6 đến 18 tháng. Đối với các ca khó như hô, móm nhiều, răng mọc lộn xộn nhiều thì thời gian có thể kéo dài 2 – 3 năm. Tuy nhiên, thời gian niềng răng (chỉnh nha) cũng có thể được rút ngắn hơn nếu như bạn tuân thủ đúng những hướng dẫn của bác sĩ, đến hẹn đúng thời gian theo lịch trình.

QUY TRÌNH NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT TẠI NHA KHOA PHƯƠNG ĐÔNG​​​

Thăm khám - tư vấn

Lấy mẫu dấu hàm

Điều trị bệnh lý

Lập kế hoạch & thiết kế 

Gắn Attechment - giao khay niềng

Tái khám định kỳ 

​Bác sĩ thực hiện thăm khám tổng quát về tình trạng răng miệng và khắc phục bệnh lý phát sinh trong khoang miệng (nếu có).
​Chụp CT Panorex – Cephalametric để xác định về tình trạng xương hàm, mức độ sai lệch của răng và quyết định bạn có phù hợp với niềng khay trong.
​(những trường hợp lệch lạc quá mức hoặc xương hàm bị sai lệch thì sẽ không áp dụng được).

​​Dựa vào kết quả đã chụp CT, bác sĩ đưa lên hệ thống máy tính và phân tích chuyên môn. Việc này nhằm cho biết số lượng khay niềng cụ thể trong trường hợp của bạn, thời gian đeo khay niềng, thời gian thay khay niềng hợp lý…​
​Ở bước này có thể xác định tình trạng có phù hợp niềng khay hay không, đồng thời lên kế hoạch và hình ảnh mô phỏng trước và sau khi điều trị. 
​Sau khi đồng ý với bản Demo, khách hàng sẽ được sản xuất tiếp video di chuyển răng và bảng hướng dẫn để khách hàng dễ hình dung.

Trước khi tiến hành các bước niềng răng, nha sĩ sẽ điều trị triệt để các vấn đề bệnh lý răng miệng cho khách hàng để đảm bảo một hàm răng khoẻ mạnh. Điều này giúp tăng hiệu quả chỉnh nha, đảm bảo an toàn cho răng trong và sau quá trình niềng. 

​​Sau khoảng 3 tuần, khách hàng sẽ được xem và duyệt kế hoạch, phác đồ điều trị của mình.

​Nha sĩ gắn attechment lên răng và giao khay niềng cho khách.
​Hướng dẫn chi tiết về cách đeo khay, vệ sinh khay và lịch thăm khám định kỳ. 

​Bước 6: Tái khám định kỳ

​Sau 2 – 3 tháng dùng khay niềng, khách hàng cần đến Nha Khoa Phương Đông để tái khám đúng quy trình phác đồ điều trị để kiểm tra lại hệ thống răng hàm.

THẨM MỸ TUYỆT ĐỐI

Niềng như không niềng, rất khó để phát hiện nên đặc biệt phù hợp với người trong lĩnh vực giao tiếp hình ảnh.

VỆ SINH - TIỆN LỢI

Dễ dàng tháo lắp và vệ sinh răng, khay Silicone tại nhà mà không cần dụng cụ nha khoa chuyên nghiệp

TƯƠNG THÍCH TỐT

Khay tối ưu nhẵn mịn, không có gờ cạnh hay dây thép nhọn không gây tổn thương mô mềm (nướu, lưỡi, má trong).

NHANH CHÓNG - ỔN ĐỊNH

Không bong sút mắc cài tiết kiệm tối đa số lần phải đến nha khoa thăm khám.

Một số yếu tố tác động đến thời gian chỉnh nha

Tình trạng

Với những ca đơn giản và không phải nhổ răng, có thể chỉ mất khoảng 14 – 18 tháng để hoàn tất điều trị. Những trường hợp sai lệch phức tạp, có thể phải kéo dài trên 2 năm để đạt được kết quả tốt nhất.

Độ tuổi

Có thể được bắt đầu từ 10 tuổi - 50 tuổi. Điều trị chỉnh nha càng sớm thì càng nhanh chóng và hiệu quả cao hơn. Trẻ trước tuổi dậy thì (7 – 9 tuổi) có thể thực hiện Tiền chỉnh nha để điều trị thói quen cơ chức năng, kết hợp căn chỉnh ngay ngắn răng và hàm.

Phương pháp

Mỗi phương pháp sẽ hướng tới mục đích niềng chỉnh khác nhau. Cụ thể, nếu niềng với khay niềng trong suốt sẽ lâu hơn Niềng răng mắc cài vì vừa nắn chỉnh răng và đảm bảo tính thẩm mỹ thì sẽ phải thay khay niềng mới sau mỗi lần răng dịch chuyển.

  KHÁCH HÀNG TẠI 

NHA KHOA PHƯƠNG ĐÔNG