NHỔ RĂNG

Chấm dứt nổi đau "sâu nặng" của bạn ngay bây giờ

Đặt hẹn ngay 


Sâu răng

Trường hợp sâu răng mới hình thành bạn có thể trám, điều trị tủy để bảo tồn và duy trì tuổi thọ cho răng. Nhưng nếu sâu răng đã diễn biến trầm trọng, răng bị suy yếu và mất gần như hoàn toàn cấu trúc và chức năng. Khi đó, việc nhổ bỏ là cần thiết mà Bác sĩ chuyên môn sẽ trực tiếp tiến hành. Phương pháp Nhổ răng sâu sẽ hạn chế sâu răng lây sang các răng bên cạnh.
Tiếp tục giữ răng sâu sẽ gây ra các tổn thương khác cho nướu, gây viêm nhiễm và sự thối rữa răng, sẽ gây ra mùi hôi khó chịu trong miệng cho bạn. Chỉ định nhổ trong trường hợp này là vô cùng cần thiết.

ĐẶT HẸN NGAY - THĂM KHÁM MIỄN PHÍ

Nhổ răng khôn

Răng khôn hay còn gọi là răng số 8 là chiếc răng xuất hiện cuối cùng trên khung hàm, bên cạnh chiếc răng số 7. Răng khôn thường mọc khi xương hàm đã phát triển gần như hoàn thiện, độ tuổi là từ khoảng 16 – 25. Trên thực tế, một người thông thường có thể sẽ mọc 1, 2, 3 hay cả 4 chiếc răng khôn ở cả hai hàm trên dưới hoặc không mọc chiếc nào. 
Trong những trường hợp dưới đây, bác sĩ thường sẽ khuyên bạn nên nhổ răng khôn càng sớm càng tốt. Như vậy có thể giúp bạn tránh gây ảnh hưởng đến những răng khác, cụ thể là:
​​- Răng khôn mọc lệch, mọc ngầm dẫn đến xô đẩy các răng khác.
​​- Răng khôn mọc đâm vào chân răng kế cận gây đau nhức, viêm nhiễm.
​​- Răng khôn mọc đau do không thể xé nướu trồi lên được. Khiến bệnh nhân cảm thấy đau đớn, ăn uống và vệ sinh răng miệng gặp nhiều khó khăn.
Răng khôn thường không giữ bất kỳ vai trò nào trên hàm răng. Vì thế, việc nhổ răng số 8 cũng không gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ hay chức năng ăn nhai. Tuy nhiên, đây là một thủ thuật khó, bạn cần được thực hiện ở phòng nha có bác sĩ tay nghề cao để tránh những biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe của mình.

ĐẶT HẸN NGAY - THĂM KHÁM MIỄN PHÍ

Răng bị chấn thương nặng

Tai nạn, té ngã và các hoạt động thể thao có thể làm răng bị chấn thương. Các chấn thương nhẹ như sứt mẻ hay gãy ngang răng có thể bọc răng sứ hoặc dán sứ veneer để phục hồi. Tuy nhiên, những trường hợp nghiêm trọng hơn khiến răng bị hư cấu trúc tủy răng bên trong, biến đổi màu sắc, xô lệch do tác động của lực quá mức. Bác sĩ chuyên môn sẽ trực tiếp kiểm tra bằng việc chụp X Quang. Khuyến khích nhổ răng có thể xảy ra nếu răng tổn thương không thể cứu chữa.

ĐẶT HẸN NGAY - THĂM KHÁM MIỄN PHÍ​

Răng sữa trẻ em

Nhổ răng sữa cho trẻ em đúng thời điểm là việc rất quan trọng. 
​​- Răng trẻ em bị lung lay, do tác động chân răng bên dưới khi răng vĩnh viễn bắt đầu mọc dần (thay răng).
​- Răng sữa bị sâu gây cảm giác đau nhức cần phải nhổ bỏ sớm.
​- Răng vĩnh viễn đã mọc mà răng sữa chưa kịp rụng
Hãy lưu ý, vì trong 2 tình huống nhổ răng sữa quá sớm hoặc quá trễ có thể khiến răng trẻ mọc lệch lạc, lòi xỉ.
Đến với Nha Khoa Phương Đông, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao trực tiếp thăm khám - tư vấn sẽ đưa ra hướng giải quyết chuẩn xác nhất bảo vệ và phát triển hệ thống răng sạch, chắc khoẻ cho các bé.

Xem thêm

QUY TRÌNH BỌC RĂNG SỨ TẠI NHA KHOA PHƯƠNG ĐÔNG

Thăm khám và tư vấn

Vệ sinh & gây tê

Nhổ răng

Khâu vết thương, cầm máu

Chăm sóc sau nhổ

- Bác sĩ chuyên môn răng hàm thăm khám tổng quát tình trạng răng miệng 
- Chụp X quang chóp chân răng khi cần thiết
- Giải đáp và tư vấn hướng điều trị cho bệnh nhân

- Làm sạch răng miệng
- Tiêm tê vị trí răng cần nhổ

- Với răng thông thường: Bác sĩ kết hợp các dụng cụ nới lỏng và nhẹ nhàng lấy răng ra khỏi nướu.
- Với răng mọc ẩn, mọc lệch lạc: Tiểu phẫu nhỏ trên nướu, nhổ răng siêu âm không đau đớn bằng công nghệ hiện đại.

- Khâu vết thương trên nướu sẽ giúp vết thương mau lành hơn 
- Ngâm băng gạc cầm máu, thuốc giúp máu nhanh đông và ngừng chảy hoặc thuốc giảm đau do Nha sĩ tại Phương Đông trực tiếp kê đơn

Bước 5: Chăm sóc sau nhổ

Bác sĩ Nha khoa Phương Đông trực tiếp hướng dẫn các bước chăm sóc sau điều trị cho từng bệnh nhân, từng trường hợp nhổ răng bệnh lý riêng.

Nhổ siêu âm không đau đớn

Triệt tiêu vi khuẩn ổ răng

An toàn - nhanh chóng

An toàn - nhanh chóng

 KHÁCH HÀNG TẠI 

NHA KHOA PHƯƠNG ĐÔNG